Loading...
Thể Loại:
Quốc Gia:
Diễn Viên:
Loading...
Trạng Thái


[stt/Vietsub + Thuyết Minh]
[info] [+] ĐIỆP VỤ PHẢN GIÁN - Unlocked [+] [+] Alice Racine (Noomi Rapace), một trong những thẩm vấn viên xuất sắc nhất của CIA – , sự nghiệp của Alice xuống dốc sau khi cô chậm trễ trong một nhiệm vụ khai thác thông tin của một kẻ tình nghi. Hậu quả là một vụ tấn công khủng bố đẫm máu đã xảy ra giữa thủ đô Paris - Pháp gây ra cái chết của hàng chục thường dân vô tội. Alice sau đó bị thuyên chuyển công tác tới London, nơi cô thực hiện các nhiệm vụ gián điệp thầm lặng.
Tuy nhiên, vì một thẩm vấn viên của CIA đột ngột tử nạn, Alice ngẫu nhiên trở thành lựa chọn duy nhất và cô được giao nhiệm vụ phải truy hồi thông tin của một đối tượng hồi giáo cực đoan, kẻ đang bị nghi ngờ sẽ tấn công London bằng vũ khí sinh học. Từ đây nhiều mối liên quan mờ ám và âm mưu kinh hoàng dần được hé lộ. [+] Phim hành động [+] Mỹ [+] 2017 [/info] [link] [Full HD*http://www.phimmoi.net/phim/diep-vu-phan-gian-5940/xem-phim.html&img=https://3.bp.blogspot.com/-WbBzsWyRtoM/WhOjt06010I/AAAAAAAAGxU/XtlXHXqikl8ZCqsgrVA2nB3kJfe7uOAmACPcBGAYYCw/s1600/unlocked-poster.jpg] [Full HD - Thuyết Minh*http://www.phimmoi.net/phim/diep-vu-phan-gian-5940/xem-phim-137244.html&img=https://3.bp.blogspot.com/-WbBzsWyRtoM/WhOjt06010I/AAAAAAAAGxU/XtlXHXqikl8ZCqsgrVA2nB3kJfe7uOAmACPcBGAYYCw/s1600/unlocked-poster.jpg] [/link]
loading...
Nếu bạn thấy báo hỏng/load chậm vui lòng chờ trong giây lát , chọn lại tập vài lần hoặc chọn các server khác nếu có.
Search phim: Tên phim + nghienphimhd: Khi CLICK quảng cáo bạn đã ủng hộ website cập nhật những bộ phim mới nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ!