Loading...
Thể Loại:
Quốc Gia:
Diễn Viên:
Loading...
Trạng Thái


[stt/Vietsub + Thuyết Minh]
[info] [+] TÊN CẬU LÀ GÌ? - Your Name? [+] [+] Bộ phim là câu chuyện hoán đổi cơ thể của 2 cô cậu Mitsuha - nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori và Taki – nam sinh tại thủ đô Tokyo đầy sôi động.
Mitsuha luôn chán chường với cuộc sống tẻ nhạt của mình và mơ ước được làm anh chàng đẹp trai sống tại thủ đô. Trong khi đó, Taki hằng đêm lại nhìn thấy mình trong hình hài cô gái vùng miền quê. Ước mơ của cả 2 đã thành sự thật khi sao chổi nghìn năm xuất hiện trên trái đất và rồi cứ cách ngày lại được hoán đổi cơ thể cho nhau. [+] Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim hoạt hình, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh, Phim lẻ [+] Nhật Bản [+] [/info] [link] [Full HD*http://www.phimmoi.net/phim/ten-cau-la-gi-i4-3613/xem-phim.html&img=https://2.bp.blogspot.com/-C8xokeBjtPo/WhOleDQUzRI/AAAAAAAAGxo/fQqf57xTLn40mHLsqLSOoW6Png2z--3eQCLcBGAs/s320/88l3k.jpg] [Full HD - Thuyết Minh*http://www.phimmoi.net/phim/ten-cau-la-gi-i4-3613/xem-phim-132955.html&img=https://2.bp.blogspot.com/-C8xokeBjtPo/WhOleDQUzRI/AAAAAAAAGxo/fQqf57xTLn40mHLsqLSOoW6Png2z--3eQCLcBGAs/s320/88l3k.jpg] [/link]
loading...
HÀNH ĐỘNG NHỎ: Khi bạn CLICK quảng cáo trên website, bạn đã góp phần giúp NghienPhimHD duy trì và phát triển. Cảm ơn bạn đã ủng hộ!