Loading...
Thể Loại:
Quốc Gia:
Diễn Viên:
Loading...
Trạng Thái


[stt/Vietsub + Thuyết Minh]
[info] [+] TÊN CẬU LÀ GÌ? - Your Name? [+] [+] Bộ phim là câu chuyện hoán đổi cơ thể của 2 cô cậu Mitsuha - nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori và Taki – nam sinh tại thủ đô Tokyo đầy sôi động.
Mitsuha luôn chán chường với cuộc sống tẻ nhạt của mình và mơ ước được làm anh chàng đẹp trai sống tại thủ đô. Trong khi đó, Taki hằng đêm lại nhìn thấy mình trong hình hài cô gái vùng miền quê. Ước mơ của cả 2 đã thành sự thật khi sao chổi nghìn năm xuất hiện trên trái đất và rồi cứ cách ngày lại được hoán đổi cơ thể cho nhau. [+] Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim hoạt hình, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh, Phim lẻ [+] Nhật Bản [+] [/info] [link] [Full HD*http://www.phimmoi.net/phim/ten-cau-la-gi-i4-3613/xem-phim.html&img=https://2.bp.blogspot.com/-C8xokeBjtPo/WhOleDQUzRI/AAAAAAAAGxo/fQqf57xTLn40mHLsqLSOoW6Png2z--3eQCLcBGAs/s320/88l3k.jpg] [Full HD - Thuyết Minh*http://www.phimmoi.net/phim/ten-cau-la-gi-i4-3613/xem-phim-132955.html&img=https://2.bp.blogspot.com/-C8xokeBjtPo/WhOleDQUzRI/AAAAAAAAGxo/fQqf57xTLn40mHLsqLSOoW6Png2z--3eQCLcBGAs/s320/88l3k.jpg] [/link]
loading...
Nếu bạn thấy báo hỏng/load chậm vui lòng chờ trong giây lát , chọn lại tập vài lần hoặc chọn các server khác nếu có.
Search phim: Tên phim + nghienphimhd: Khi CLICK quảng cáo bạn đã ủng hộ website cập nhật những bộ phim mới nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ!